UBND Thành phố dành 10 tỷ đồng học bổng cho lãnh đạo doanh nghiệp Hà Nội khi tham gia khóa đào tạo quản trị điều hành cao cấp

PGS.TS Trương Gia Bình trong lễ khai giảng các lớp CEO 2017


Thành viên ban điều hành, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, ứng viên các vị trí quản lý của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể nhận được hỗ trợ lên đến hơn 65% học phí từ ngân sách nhà nước khi tham gia Chương trình đào tạo “CEO - Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0”.  

Đây là chương trình do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội và Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT phối hợp triển khai. Tham gia khóa đào tạo, mỗi học viên sẽ được UBND thành phố Hà Nội tặng một suất học bổng trị giá 65% kinh phí toàn khóa. Chương trình nằm trong dự án hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội nâng cao năng lực tìm giải pháp & cơ hội phát triển năng lực cạnh tranh trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

“CEO - Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0" được xây dựng trên cơ sở chắt lọc những nội dung tinh túy nhất về quản trị kinh doanh, giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và nâng cao năng lực lãnh đạo để phù hợp với bối cảnh hiện nay. Chương trình bao gồm 2 giai đoạn, 12 chuyên đề, 5 chuyến trải nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp top 500 VNR trong nước và top 1000 Forber Quốc tế. Giai đoạn 1, học viên học tại Việt Nam 10 chuyên đề và trải nghiệm 3 chuyến tham quan học hỏi tại Tập đoàn FPT, Tập đoàn Dabaco và Tập đoàn Hòa Phát hoặc những tập đoàn danh tiếng khác. Giai đoạn 2, học viên sẽ học tập tại Học viện Quản lý & Tư vấn Novel Singapore và tham quan hai tập đoàn nổi tiếng là  Aesthetics Marketing Asia và TranZplus Engineering.

Tham gia khóa đào tạo, học viên được học với những giảng viên là những doanh nhân nổi tiếng giàu trải nghiệm trên thương trường như PGS TS Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT; TS Nguyễn Thành Nam, nguyên TGĐ Tập đoàn FPT; NCS Đoàn Hữu Cảnh, Chuyên gia Tài chính doanh nghiệp; TS Nguyễn Thành Trung, TGĐ  Công ty Kiểm toán Nexia; TS Đỗ Tiến Long, Chuyên gia tư vấn Phát triển Tổ chức…. Các giảng viên không chỉ mang đến những kiến thức quản trị bài bản mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị thực tế, giúp các học viên có thể áp dụng ngay vào công tác quản trị doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, việc giao lưu với những “người thầy lớn” giúp học viên học hỏi được cách tư duy của lãnh đạo lớn, được ngấm những tư tưởng lớn và khát vọng vươn lên không ngừng nghỉ, từ đó sẽ có tầm nhìn rộng hơn cho doanh nghiệp mình.

Tại Singapore, học viên sẽ được tham gia chương trình đào tạo tại Học viện Quản lý & Tư vấn Novel - một trong những tổ chức tư vấn cho doanh nghiệp hàng đầu Singapore hiện nay. Trong những năm vừa qua, Novel đã tiến hành rất nhiều các dự án tư vấn phát triển tổ chức, tái cơ cấu, xây dựng hệ thống quản trị, nâng cao năng lực sản xuất,… cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Singapore, Malaysia và các quốc gia khác trong khu vực châu Á. Hàng trăm lượt học viên là các lãnh đạo, cán bộ quản lý nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong doanh nghiệp đã tham gia vào các chương trình đào tạo nâng cao năng lực được tổ chức bởi Novel. Học viện sẽ được học với đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia tư vấn, huấn luyện cao cấp được đào tạo bài bản, có bằng Tiến sỹ từ các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới và giàu kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý, điều hành doanh nghiệp. Đây là những kiến thức rất tiên tiến cho các doanh nghiệp sản xuất hoặc những doanh nghiệp mong muốn vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, việc tham quan học hỏi tại các tập đoàn top 1000 Forber Quốc tế sẽ giúp các nhà quản trị Việt Nam tiếp cận với các lãnh đạo doanh nghiệp đa quốc gia để học hỏi tri thức quản trị hiệu đại và thổi bùng lên khát khao toàn cầu hóa.

Được biết đến là Trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy, Viện Quản trị & Công nghệ FSB áp dụng phương pháp đào tạo Constructivism của người Do Thái, giúp học viên luôn hào hứng trong từng giờ học, tranh biện sôi nổi và kiến tạo nên tri thức riêng cho bản thân. Thông qua việc thảo luận về các tình huống, học viên không chỉ học được tri thức, kinh nghiệm từ giảng viên mà còn có cơ hội học hỏi lẫn nhau đề tìm ra những lời giải phù hợp nhất cho các bài toán quản trị.

Với việc tham gia khóa đào tạo “CEO - Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0", ngoài việc được tặng học bổng, học viên còn được trang trang bị hệ thống kiến thức quản trị doanh nghiệp tổng thể, cập nhật; Được học hỏi từ bài học kinh nghiêm của các nhà Lãnh đạo nổi tiếng, các CEO thành công trên thương trường; Được tham quan học hỏi thực tiễn doanh nghiệp; Được học tập với chuyên gia nước ngoài, trong môi trường các nước phát triển và đặc biệt là được tham gia Cộng đồng nhà quản trị của FSB, nơi kết nối tất cả học viên thành một mạng lưới doanh nhân cùng học hỏi và hợp tác phát triển.

Năm 2018, chương trình sẽ tuyển sinh 10 lớp với tổng số là 250 học viên và ưu tiên những người đăng ký sớm. Các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, những giám đốc trong tương lai mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị có thể đăng ký tham gia khóa học TẠI ĐÂY để trở thành những nhà điều hành doanh nghiệp cao cấp kỷ nguyên 4.0

Lớp CEO 3 trong buổi lễ khai giảng 2017

 

 

10 CHUYÊN ĐỀ HỌC TẠI VIỆT NAM        

-       Nghệ thuật lãnh đạo dành cho CEO

-       Hội nhập kinh tế quốc tế

-       Quản trị marketing và thương hiệu

-       Quản trị nhân sự chiến lược cho CEO

-       Hoạch định và quản trị chiến lược kinh doanh

-       Tài chính - kế toán dành cho giám đốc điều hành

-       Đàm phán và ký kết hợp đồng thương mại

-       Quản trị đổi mới sáng tạo

-       Thương mại điện tử

  • Học tập và khảo sát thực tế tại Doanh nghiệp: FPT, Tập đoàn Dabaco, Tập đoàn Hòa Phát

 

3 CHUYÊN ĐỀ HỌC TẠI SINGAPORE

-       Quản trị chuỗi cung ứng

-       Quản trị tác nghiệp

-       Học tập và khảo sát thực tế Doanh nghiệp tại Singapore: Aesthetics Marketing Asia, TranZplus Engineering

 

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: http://ceo.fsb.edu.vn

Email: ceo@fsb.edu.vn

Hotline: 0904 92 22 11; 0936 49 29 88 (ĐT, Zalo, Viber)

 

Thông tin liên hệ

Đang được quan tâm