MỘT PHÚT NHÌN LẠI GIẢI MARATHON QUỐC TẾ DI SẢN ĐẦU TIÊN XUYÊN LÒNG PHỐ CỔ HÀ NỘI

Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội 2018 đã diễn ra vào sáng Chủ Nhật 21/10 với sự tham gia của hơn 2,500 vận động viên đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Họ đã có những giây phút tuyệt vời trên đường chạy trong lòng phố cổ Hà Nội, chiêm ngưỡng những di sản thủ đô như hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây, cầu Long Biên... 

Xin chúc mừng các vận động viên đã hoàn thành chặng đường của mình. Dù có chạm đích hay không, chúng ta đã làm được điều quan trọng nhất: 100% NỖ LỰC.

Các vận động viên cự ly 42km, 21km và 10km lần lượt xuất phát tại Hồ Gươm từ 4h15

Đường chạy xuyên qua những di sản thủ đô như Cầu Long Biên 

Đỗ Quốc Luật – VĐV tuyển Điền Kinh Việt Nam đã xuất sắc về nhất cự ly 21km Nam với thành tích 1:16:16Giải thật sự là một ngày hội dành cho những bạn trẻ yêu chạy bộ cả nước.

 

Các VĐV nước ngoài sau khi đã hoàn thành đường chạy 

 

Là nhà tài trợ cho giải chay, 100PLUS luôn đồng hành cùng các Runner trên con đường chinh phục giới hạn bản thân. Với chức năng bù nước, vitamin và chất khoáng cần thiết cho các hoạt động hàng ngày, nhưng có lượng đường thấp, 100PLUS là lựa chọn tốt cho sức khỏe, mang đến hương vị sảng khoái và tái tạo năng lượng cho cơ thể.

“Đồng hành và phát triển cộng đồng yêu thể thao, sống lối sống lành mạnh
ở Việt Nam là cam kết mà 100PLUS – thương hiệu nước uống điện giải hàng đầu
Đông Nam Á luôn hướng đến. Thông qua Giải Marathon Quốc Tế Di Sản Hà Nội 2018,
chúng tôi mong muốn truyền tải thông điệp “Sống Khỏe, Sống Trẻ” đến cộng đồng
Chạy cả nước.” – ông Lê Trần Anh Vũ – Trưởng Phòng Tiếp Thị & Truyền Thông
của tập đoàn F&N Việt Nam chia sẻ.

Ông Lê Trần Anh Vũ -

Trưởng Phòng Tiếp Thị & Truyền Thông của tập đoàn F&N Việt Nam

Đặc biệt, 100PLUS tự hào là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC VỀ NƯỚC UỐNG THỂ THAO cho AFF CUP 2018 - giải vô địch bóng đá danh giá nhất Đông Nam Á diễn ra từ 08/11 – 15/12/18.  Hãy cùng 100PLUS hòa chung nhịp đập với hàng triệu trái tim yêu thể thao và dành trọn 100% niềm tin cho các tuyển thủ Việt Nam trên hành trình chinh phục ngôi vô địch bóng đá Đông Nam Á.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm và tham gia đồng hành cùng các hoạt động thể thao của nhãn hàng tại: facebook.com/100PLUS.vn

 

 

Thông tin liên hệ