KHI ĐÀN ÔNG MUỐN: CÓ PHẢI LÀ PHIM LÃNG MẠN HÓA NHỮNG CHUYỆN NGOẠI TÌNH?

  • KHI ĐÀN ÔNG MUỐN: CÓ PHẢI LÀ PHIM LÃNG MẠN HÓA NHỮNG CHUYỆN NGOẠI TÌNH?
  • XEM ‘KHI ĐÀN ÔNG MUỐN’ ĐỂ TRÂN TRỌNG HƠN NGƯỜI BẠN ĐỜI BÊN MÌNH
  • KHI ĐÀN ÔNG MUỐN: ĐÀN ÔNG CHỌN CON TIM HAY LÝ TRÍ?

Chúng ta đang sống trong một xã hội mà ngoại tình không còn là chuyện ‘mới lạ’ như ngày xưa nữa. Càng ngày càng có nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ mà lý do xuất phát từ việc ngoại tình của người bạn đời. Dưới góc nhìn điện ảnh, đạo diễn LEE Byeong-heon với tác phẩm mới nhất Khi Đàn Ông Muốn nói gì về chuyện ngoại tình? 

Dàn diễn viên nổi tiếng xứ Hàn góp mặt trong ‘Khi Đàn Ông Muốn’

Khi Đàn Ông Muốn xoay quanh những người ở lứa tuổi trung niên với vỏ bọc  bình dị, hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân. Nhưng, ẩn trong đấy là những nỗi bức bối khó tả khiến họ rơi vào trạng thái cô đơn trong mối quan hệ hôn nhân của chính mình.

Phim khai thác sâu sắc về khía cạnh tâm lý nhân vật, Bong Soo (Shin Ha Kyun)  một người chồng giỏi chịu đựng và ‘an phận’ cuộc đời do cô vợ ‘thiếu nhi’ Mi Young sắp đặt. Cuộc sống hôn nhân của anh đang ngày càng trở nên bế tắc, ngột ngạt. Sau nhiều năm kết hôn, Mi Young (Song Ji Hyo) cảm thấy dành thời gian ‘sống ảo’ trên mạng xã hội còn thú vị hơn là dành thời gian bên cạnh anh chồng khù khờ. Đời sống tình dục của cô không thoả mãn và cuộc sống rơi vào nhàm chán.

Mối quan hệ vợ chồng của cả hai đang rơi vào giai đoạn lạnh nhạt và chán chường. Mọi thứ thay đổi khi một người phụ nữ sexy bí ẩn tên là Je Ni (Lee El) xuất hiện. Với cuộc tình vụng trộm của Bong Soo với Je Ni, cuộc sống của anh Bong Soo bỗng trở nên đầy sắc màu nhưng cũng nhiều phen hú vía.  

Dù là một bộ phim hài, nhưng phim không phải mua vui cho khán giả bằng những màn đánh ghen “thảm bại” của người vợ để giữ lấy hạnh phúc gia đình. Khi Đàn Ông Muốn tập trung khai thác sâu sắc góc nhìn tâm lý cảm thông, tin tưởng dành cho nhau từ hai phía và đề cao tình cảm gia đình. Với đề tài người lớn, đạo diễn cũng đưa ra nhiều giả thiết nhận định dành cho nhân vật trong phim của mình. Mi Young, một cô vợ vô tư vô lo bỗng một ngày cảm thấy chồng mình có dấu hiệu của việc ngoại tình. Liệu cô ấy có phải là một người hiểu chuyện, tiếp tục tin tưởng chồng, hay chọn cách làm ầm lên? Liệu một anh chồng khù khờ sẽ có quyết định đi hết đoạn đường còn lại với người tình nóng bỏng hay sẽ “quay đầu” để chăm chút cho gia đình nhỏ của mình?

Yếu tố hài hước của Khi Đàn Ông Muốn, thay vào đó, sẽ được thể hiện qua những cảnh ngoại tình vụng trộm, những trò lố lăng của cô nhân tình hay sự “trỗi dậy” của các bà vợ qua sự diễn xuất đầy duyên dáng của dàn diễn viên. Có vài chi tiết cảm động nhưng không quá sướt mướt, bộ phim Khi Đàn Ông Muốn sẽ là một món ăn nhiều hương vị dể khán giả trọn vẹn thưởng thức, đặc biệt là những khán giả yêu thích dòng phim gia đình Hàn Quốc.

Khi Đàn Ông Muốn là một bộ phim hài/ lãng mạn nhưng vẫn có nhiều mối quan ngại về định kiến cho rằng bộ phim có xu hướng lãng mạn hoá những chuyện ngoại tình.

Diễn viên Lee El, trong vai người thứ ba chia sẻ ý kiến: "Điểm nhấn của bộ phim không phải là lừa dối người bạn tình. Bộ phim chỉ sử dụng nó như là một công cụ để truyền tải câu chuyện về những người lớn chưa trưởng thành đã và đang trải qua sự cô đơn và một cuộc sống nhạt nhẽo ngay cả sau khi kết hôn. Tôi hy vọng khán giả sẽ tập trung nhiều hơn vào điểm cô đơn thay vì các hoạt động của nhân vật".

Song Ji Hyo chia sẻ về bộ phim: “Bộ phim nói về sự lừa dối, nhưng đó là một bộ phim khiến bạn cảm thấy biết ơn quý trọng những người bên cạnh bạn.”

Khi Đàn Ông Muốn là một bộ phim mang thông điệp nhân văn, một bộ phim để bạn xem xong và luôn quý trọng người bạn đời bên cạnh mình. Chuyện ngoại tình dù đúng hay sai, hãy hiểu rằng không ai yêu bạn thật lòng bằng người bạn đời bên cạnh.

Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 22.06.2018 tại Việt Nam.

THÔNG TIN PHIM

Tựa gốc: What a Man Wants

Tựa tiếng Việt: Khi Đàn Ông Muốn

Đạo diễn: LEE Byeong-heon

Phát hành: Lotte Entertainment Việt Nam

Diễn viên: Diễn viên: LEE Sung-min, SHIN Ha-kyun, SONG Ji-hyo, EL

Thể loại: Hài/ Lãng Mạn

Thời lượng phim: 100 phút

Khởi chiếu tại Việt nam: 22.06.2018

Tóm tắt nội dung:Link Trailer

Khi Đàn Ông Muốn bộ phim hài/ lãng mạn xoay quay về đời sống hôn nhân khi vợ chồng Bong Soo rơi vào giai đoạn lạnh nhạt. Mọi rắc rối xảy đến, khi một người phụ nữ sexy bí ẩn tên là Je Ni xuất hiện. Dưới sự quân sư của Seok Geun, cuộc sống của vợ chồng Bong Soo bỗng chốc xoay chuyển 180 độ ngoài vòng kiểm soát mang đến nhiều tình huống ngoại tình hài hước.

Thông tin liên hệ