GIẢI BÓNG CHUYỀN RMIT MỞ RỘNG 2018: Sân Chơi Được Giới Sinh Viên Đam Mê Bóng Chuyền Mong Chờ Nhất.

Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018 diễn ra từ ngày 29/12/2018 đến 6/1/2019 đã chính thức khép lại sau 2 tuần lên sóng với những trận cầu nảy lửa và những khoảnh khắc vô cùng hồi hợp. Đây là giải đấu truyền thống được CLB Bóng Chuyền Đại Học RMIT tổ chức hằng năm, với hy vọng tạo dựng một sân chơi lành mạnh và vui vẻ cho sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng thuộc khu vực miền Nam. Đây là lần thứ 5 giải được tổ chức và được đánh giá là một trong những giải đấu bóng chuyền phong trào hàng đầu trong cộng đồng. 

Trận khai mạc vào ngày đầu tiên của Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018 (29/12/2018)

Ban Tổ Chức của giải phần lớn là các bạn sinh viên đang theo học tại Đại Học RMIT và là thành viên thuộc CLB Bóng Chuyền RMIT tham gia tổ chức giải đấu này với niềm đam mê bóng chuyền của chính mình và mong muốn được trải nghiệm tổ chức giải đấu để trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Ban Tổ Chức Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018

 Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018 thu hút đông đảo người tham dự vì được đánh giá là một giải đấu chất lượng với sự đầu tư tốt về mặt chuyên môn. Địa điểm diễn ra giải là Nhà Thi Đấu Phức Hợp tại Tòa Nhà Thể Thao thuộc khuôn viên Trường Đại Học RMIT. Giải đấu năm nay còn nhận được sự tài trợ từ nhãn hiệu nước uống thể thao 100PLUS - Nước Uống Điện Giải Hàng Đầu Đông Nam Á.

Nước uống thể thao 100PLUS được sử dụng tại giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018

 Với cơ sở vật chất trên, Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018 nhanh chóng làm chao đảo cộng đồng bóng chuyền trong khu vực TP.HCM từ những ngày đầu khi BTC mở đơn đăng ký tham gia giải. Mùa giải năm 2018 bao gồm cả hai hạng mục nam và nữ, giải đã diễn ra thành công với với sự góp mặt của 24 đội tham gia (12 đội nam, 12 đội nữ) từ 16 trường đại học trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Danh sách 16 Trường Đại Học tham gia vào mùa giải 2018

 Trải qua 40 trận đấu vô cùng hấp dẫn và nảy lửa, chúng ta đã tìm ra Quán Quân mới ở mùa giải 2018, chiến thắng đã thuộc về Trường Đại Học Công Nghiệp ở hạng mục nữ và Trường Đại Học Bách Khoa ở hạng mục nam.

 Đây là kết quả hạng I,II,III của Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018 ở cả hai hạng mục nam, nữ:

Đại Học Bách Khoa - Quán Quân Nam Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018

Đại Học Công Nghiệp - Quán Quân Nữ Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018

Đại Học Công Nghiệp - Á Quân Nam Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018

Đại Học Hutech - Á Quân Nữ Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018

Đại Học Tôn Đức Thắng đạt giải III Nam Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018

Đại Học Kinh Tế TP.HCM đạt giải III Nữ Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018

Một số hình ảnh khác của Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018.

Lễ Khai Mạc Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018.

Trận đấu giữa Đại Học RMIT - Đại Học Bách Khoa

Trận đấu giữa Đại Học Kinh Tế Tp.HCM - Đại Học Sài Gòn

Trận đấu giữa Đại Học Công Nghiệp - Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Trận đấu giữa Đại Học Sư Phạm TDTT - Đại Học Y Dược Tp.HCM

Trận đấu giữa Đại Học RMIT - Đại Học Sài Gòn

Trận đấu giữa Đại Học Tôn Đức Thắng - Đại Học Bách Khoa

Lễ Bế Mạc Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2018.

Mùa giải năm nay đã trở nên thật đặc sắc với các trận đấu nảy lửa và những pha bóng kịch tính đến từ những tài năng trẻ. CLB Bóng Chuyền RMIT hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức được nhiều sự kiện, hoạt động và giải đấu quy mô lớn để mở ra nhiều cơ hội cạnh tranh và cọ xát lành mạnh cho cộng đồng bóng chuyền trẻ tại TP.HCM. Chúng tôi cũng hy vọng rằng bộ môn bóng chuyền sẽ được mở rộng và đẩy mạnh hơn trong cộng đồng Việt Nam. Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng 2019 được dự kiến sẽ tổ chức vào khoảng thời gian tháng 9 năm 2019. Các bạn theo dõi trang Facebook như sau để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Phương thức liên lạc với CLB Bóng Chuyền RMIT:

RMIT Volleyball Club - trang Facebook chính thức của CLB Bóng Chuyền RMIT.

(https://www.facebook.com/RMITVietnamVolleyballClub/)

RMIT Open Volleyball Tournament - trang Facebook chính thức của Giải Bóng Chuyền RMIT Mở Rộng. (https://www.facebook.com/pg/rmitopenvolleyballtournament/photos/?tab=album&album_id=615584595541871)

 Hẹn gặp lại mọi người trong mùa giải năm sau nhé!

Thông tin liên hệ

Đang được quan tâm