Cơ hội du lịch Hàn Quốc khi giao dịch ngoại tệ tại Maritime Bank

Từ nay tới 14/7/2018, các khách hàng giao dịch ngoại tệ có giá trị từ 50.000.000 đồng trở lên tại các quầy giao dịch ngoại tệ của Maritime Bank sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt của chương trình “Ưu đãi tỷ giá, khám phá Seoul” với chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 02 người trị giá 40 triệu đồng. Thêm vào đó, những khách hàng có giao dịch ngoại tệ từ 1.000 USD (hoặc mệnh giá ngoại tệ tương đương) sẽ có cơ hội nhận vali du lịch thời trang Lock & Lock trị giá 2 triệu đồng.

Dịch vụ giao dịch ngoại tệ tại quầy - Mfly là một dịch vụ giá trị gia tăng của Maritime Bank  nhằm phục vụ  nhu cầu ngoại tệ cho mục đích du lịch, du học, khám chữa bệnh… hiện đang được triển khai rộng rãi với những ưu điểm:

  • Tỷ giá ưu đãi, hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường
  • Giao dịch an toàn, hợp pháp, nhanh chóng chỉ trong 15 phút*
  • Đáp ứng tối đa hạn mức ngoại tệ theo quy định của ngân hàng
  • Nguồn ngoại tệ dồi dào, đa dạng ngoại tệ: Đô la Mỹ, Đô la Úc, Đô la Singapore, Đô la Hồng Kông, Bảng Anh, EURO, Yên Nhật, Won Hàn Quốc…
  • Mạng lưới thuận tiện, rộng khắp cả nước với trên 270 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài trên 42 tỉnh thành

 

Mfly ra đời nhằm đáp ứng mong muốn của các khách hàng nhằm có được những địa chỉ hợp pháp, tin cậy, nguồn ngoại tệ đa dạng, dồi dào và tỷ giá hấp dẫn. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và xây dựng sản phẩm phục vụ nhu cầu đó là nỗ lực thường xuyên và không mệt mỏi của ngân hàng Maritime Bank trong suốt thời gian qua.

 

*Thông tin chi tiết về mục đích, thủ tục và hạn mức mua ngoại tệ vui lòng tham khảo tại đây .

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center  24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.39445566 hoặc truy cập website: www.msb.com.vn

Thông tin liên hệ