CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT QUỐC TẾ OPERATION SMILE TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI - THÁNG 06 NĂM 2019

Hôm qua, ngày 10 tháng 06, trong ngày khám sàng lọc, các tình nguyện viên y tế của Operation Smile từ hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới đã khám và tư vấn miễn phí cho 201 bệnh nhân, trong đó có 113 trường hợp đủ điều kiện để được chọn cho đợt phẫu thuật nhân đạo trong lần này. 

Tham gia chương trình lần này, Operation Smile Việt Nam vinh dự được đón tiếp ông Steve Tisch - Đồng sở hữu CLB New York Giants và gia đình của ông cùng với ông Andrew Brown - Thành viên ban nhạc One Republic và vợ. Đặc biệt, chương trình còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đối tác trong nước bao gồm Khách sạn Sheraton Hanoi, Khách sạn JW Marriott Hanoi, Topas Group, Thương hiệu TH true MILK & TH true WATER, Thương hiệu McDonald's, và nhà hàng San Hô Đỏ. 

Với sứ mệnh cốt lõi của tổ chức và được sự ủng hộ, đồng hành của các nhà hảo tâm, các chuyên gia y tế tình nguyện, kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1989 tại Việt Nam, Operation Smile đã mang lại nụ cười cho hơn 44,000 trẻ em trên khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, với con số khoảng 3,000 trẻ em sinh ra với dị tật bẩm sinh hàng năm, vẫn còn rất nhiều trẻ em không có điều kiện để tiếp cận các dịch vụ khám và điều trị miễn phí. 

Vì vậy, cùng với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, tổ chức kì vọng sẽ đem lại nhiều nụ cười hơn, nhiều cơ hội hơn để các em vững tin hòa nhập cộng đồng. Thay mặt các bệnh nhân và gia đình, tổ chức xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị tham gia trong chương trình này. 


Thông tin chi tiết liên hệ: 

  • Ms. Nguyễn Bích Thuận - Quản lí Phát Triển và Chương Trình
  • Điện thoại: 093 602 8985 | Email: thuan.nguyen@operationsmile.org

Thông tin về Operation Smile:

Operation Smile là tổ chức từ thiện ra đời với mục tiêu đem lại dịch vụ khám và điều trị miễn phí cho các bệnh nhân sinh ra bị dị tật khe hở môi, hàm ếch và các dị tật vùng hàm mặt khác. Sau hơn ba thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile tạo ra các giải pháp mang lại dịch vụ khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí cho hơn 44,000 đối tượng đang cần được giúp đỡ. 

Là một trong những tổ chức phi lợi nhuận với mạng lưới tình nguyện viên y tế lớn nhất, Operation Smile đã huy động hàng ngàn tình nguyện viên y tế với nhiều chuyên ngành khác nhau và đến từ hơn 80 quốc gia. Operation Smile còn hợp tác với các đối tác y tế nhà nước và tư nhân nhằm thúc đẩy dịch vụ chăm sóc sức khỏe người dân, đào tạo các chuyên gia y tế địa phương để cung cấp các dịch vụ phẫu thuật cho cộng đồng, trao tặng các trang thiết bị, dụng cụ y tế tiên tiến và gia tăng cơ hội, khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế đối với các đối tượng bệnh nhân dị tật khe hở môi, hàm ếch.

Truy cập www.operationsmile.org.vn hoặc theo dõi chúng tôi trên Fanpage Operation Smile Vietnam để biết thêm thông tin.

Thông tin liên hệ

Đang được quan tâm