BIA HẠ LONG RA MẮT PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP

Công ty Cổ phần Bia & Nước giải khát Hạ Long có tiền thân là Nhà máy liên hợp thực phẩm Hòn Gai. Từ năm 1988, nhà máy chuyển hướng kinh doanh tập trung vào sản phẩm bia & nước giải khát, chính thức bước chân vào thị trường đồ uống cạnh tranh đầy khốc liệt.

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, nhân viên công ty đã nỗ lực không ngừng trên bước đường tạo dựng thương hiệu, tiến tới thành công. Với phương châm: “Khách hàng là số 1”, mỗi bước đi của Bia Hạ Long đều được xây dựng dựa trên lợi ích của khách hàng: Sản phẩm chất lượng, an toàn hơn, bao bì đẹp mắt, dịch vụ tốt hơn.

Nhân kỷ niệm 30 năm, Bia Hạ Long ra mắt phiên bản đặc biệt “30 years of Original taste” của dòng sản phẩm Hạ Long Original – như một lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu trong nhiều năm qua. Với thiết kế lấy biểu trưng từ họa tiết của viên kim cương, Bia Hạ Long muốn khẳng định sự gắn kết bền vững của thương hiệu với khách hàng. Diện mạo mới đầy mạnh mẽ và hiện đại này mang đến một sứ mệnh mới cho thương hiệu: nỗ lực hết mình để mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu vững chắc, cam kết tiếp tục gìn giữ và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất từ thượng khách, thực hiện tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu bia nội địa dẫn đầu thị trường.

Bia Hạ Long là thương hiệu rất được ưa chuộng tại khu vực Vịnh Bắc Bộ bởi chất lượng hảo hạng trong 30 năm qua. Hiện công ty có 3 dòng sản phẩm là bia hơi, bia lon chai Hạ Long Original và bia lon chai cao cấp Hạ Long Aroma. Các sản phẩm đều được làm nên bởi những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp từ châu Âu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm soát bởi quy trình nấu - ủ nghiêm ngặt. Bia Hạ Long đang phát triển từng ngày để khẳng định vị thế là một doanh nghiệp năng động, hiện đại, nỗ lực nắm bắt những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp bia đầy tính cạnh tranh để có thể đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng tại thị trường nội địa.

Thông tin liên hệ

Đang được quan tâm